Các khách sạn 3 sao ở Đông Hới – Quảng Bình

           Nếu cách đây khoảng 10 năm, Đồng Hới chỉ là trạm dừng chân cho du khách nghỉ lại một đêm để sáng hôm sau đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng , thì hôm nay, Đồng Hới được biết đến là một địa chỉ du lịch được nhiều người ưa thích.

           Thành phố Đồng Hới là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học của tỉnh Quảng Bình. Nằm bên sông Nhật Lệ thơ mộng, ngoài hàng chục cây số bờ biển hoang sơ với những bãi tắm có bờ cát trắng mịn trải dài, nước trong xanh. Nơi đây còn có nhiều di tích lịch sử thu hút nhiều khách tham.

1. KHÁCH SẠN TÂN BÌNH  

Địa chỉ: 4 – 5 Lê Văn Hưu, Đồng Hới, Quảng Bình.

 

3. KHÁCH SẠN AMANDA QUẢNG BÌNH  

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình

6. Thanh Phúc 2 Hotel 

Địa chỉ: 405 Trương Pháp, Biển Nhật Lệ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay bên cạnh Bãi biễn Nhật Lệ, Thanh Phúc 2 Hotel là một khách sạn 3 sao mới nâng cấp xây mới với 52 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, tiện nghi, tất cả các phòng đều có hướng nhìn biển hoặc thành phố mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho du khách cùng với bạn bè và người thân khi đến nghỉ dưỡng tại Khách sạn.

Tất cả các phòng đều có cửa sổ & được trang bị đầy đủ với một tiêu chuẩn 3 sao hiện đại và tiện nghi như: Điều hòa 2 chiều, tivi smart, truyền hình cáp, minibar, bồn tắm, két sắt, máy sấy, wifi ( miễn phí )… Trà, cà phê và 2 chai nước suối miễn phí hằng ngày, bãi đỗ xe miễn phí.

Tin Liên Quan