Tour du lịch
Bạn đang tìm?

Giới thiệu chung

          Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển du lịch Nụ cười mới (New Smile Tour) được thành lập từ 25/05/2011 chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế với chất lượng cao, giá cạnh tranh với hệ thống xe du lịch sở hữu riêng của doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của công ty với chất lượng dịch vụ được kiểm soát cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Với phương châm đặt nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi kỳ vọng đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về du lịch đó là "Đi du lịch theo cách của bạn", khách hàng được chọn trước xe đưa đón, màu sắc của xe hợp phong thủy (nếu muốn) điều mà rất hiếm công ty du lịch nào làm được mang đến cho quý khách sự hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất!

          Nụ cười mới ngoài phục vụ các chương trình du lịch trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ từng phần cho khách hàng như Book phòng khách sạn, Book vé máy bay, Vé tàu... Và đặc biệt là Cho thuê xe từ 4 - 45 chỗ các dòng xe mới, phục vụ cho các nhu cầu như: tham quan du lịch, cưới hỏi, hiếu, hỷ, xe đưa đón sân bay, đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên, chuyên gia theo hợp đồng ngắn hạn và dài hạn.

         Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự tổ chức thực hiện Team building chuyên nghiệp đặc biệt là Team building bãi biển kết hợp du lịch cho những đoàn khách lớn hàng trăm, hàng nghìn người sẽ mang đến cho Doanh nghiệp của quý khách những trải nghiệm tuyệt vời qua hoạt động Team building, Gala Dinner nhân sự thêm đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, sẻ chia và công việc hiệu quả được nâng cao hơn.

         Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt trong mỗi hành trình của quý khách.

          New Smile Tour xin trân trọng cảm ơn!