KHÁCH SẠN 3* MẶT BIỂN SẦM SƠN

KHÁCH SẠN HTH RUBY SẦM SƠN 3*
             Khách sạn HTH RUBY Sầm Sơn là khách sạn 17 tầng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Với hệ thống 185 phòng khách có nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã cùng với cửa sổ rộng nhìn ra biển Sầm Sơn xinh đẹp, Khách sạn HTH RUBY Sầm Sơn sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.   
             Khách sạn HTH RUBY  tọa lạc ở vị trí lý  ngay bãi tắm C Sầm Sơn nơi Quý khách có thể phóng tầm nhìn ra biển . Với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt và vị trí thuận tiện, ngay sát mặt biển, cách trạm xe buýt khoảng 10 phút. Khách sạn đối diện với Hubway 10 trên đường Hồ Xuân Hương. 
             Phòng nghỉ được thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, hiện đại như hệ thống nước nóng trung tâm, TV, điều hòa, tủ lạnh, điện thoại đường dài, giặt là, cho thuê xe,… Ngoài ra khách sạn còn cung cấp miễn phí dịch vụ internet tốc độ cao. Nếu như Quý khách vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại phòng phù hợp cho mình thì các nhân viên của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng tư vấn giúp Quý khách lựa chọn và đặt phòng phù hợp nhất với tiêu chuẩn được đề ra.
Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HTH – (KHÁCH SẠN HTH RUBY SẦM SƠN)
Địa chỉ:  85 đường Hồ Xuân Hương – Phường Trung Sơn – Thành Phố Sầm Sơn – Thanh Hoá Biển Sầm Sơn 
 
Liên hệ đặt phòng tại Hà Nội: Văn phòng New Smile Tour
Địa chỉ: 19VP2 tòa nhà Ellipse, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Phụ trách: Ms Vân: 0986 200985 – 0913 03 8981
 
 

Tin Liên Quan