Tour du lịch
Bạn đang tìm?
Giới thiệu chung
Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển du lịch Nụ cười mới (New Smile Tour) được thành lập từ 25/05/2011 chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế với chất lượng cao, giá cạnh ...
Sơ đồ kinh doanh
Chịu trách nhiệm điều hành New Smile Tour là Giám đốc điều hành Nguyễn Cường, bên dưới là các Phòng ban chuyên môn và nhân viên trực thuộc các phòng ban như sơ đồ dưới đây:
Tầm nhìn
Tầm nhìn của New Smile Tour trong những năm tới: Nằm trong TOP 10 thương hiệu hàng đầu về lữ hành tại Hà Nội trong năm 2022, TOP 10 công ty du lịch vì khách hàng và được khách hàng tin tưởng.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới, sự hài lòng mới về du lịch từ đó mang đến cho cơ quan, doanh nghiệp của khách hàng những thành công mới rực rỡ ...
Triết lý kinh doanh
Triết lý kinh doanh của New Smile Tour lấy phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", tất cả vì khách hàng. Cùng với đó là Hợp tác cùng phát triể...
Đối tác, khách hàng
Đối tác của chúng tôi là các đơn vị cung cấp dịch vụ như Nhà hàng, Khách sạn, Resort, Khu du lịch, các hãng Hàng không, tàu hỏa, tàu thủy, các đơn vị truyền thông quảng cá...

Đội ngũ nhân sự

Cùng gặp gỡ đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Luôn hăng say và cống hiến hết sức mình.
Vân Nami
Vân Nami
Phòng Lữ hành
  • 0986200985
Nguyễn Cường
Nguyễn Cường
Giám đốc điều hành
  • 0937903958
Phạm Thị Băng
Phạm Thị Băng
Phòng vận tải
  • 0965858985
Trần Thị Thu Hương
Trần Thị Thu Hương
Phòng Kế toán
  • 0981033989
Nguyễn Bá Dũng
Nguyễn Bá Dũng
Trưởng phòng Vé
  • 0913038981
Phạm Văn Huỳnh
Phạm Văn Huỳnh
Phòng Kinh doanh
  • 0976053217

Tại sao chọn chúng tôi?

Thương hiệu du lịch uy tín

New Smile Tour rất tự hào vì được rất nhiều khách hàng thuộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp … trong cả nước tin tưởng thậm chí cả những khách hàng kĩ tính và khó tính nhất như: Chuyên gia, giảng viên, giáo viên, các tang ni phật tử… Và những khách hàng đến từ các quốc gia khác trên thế giới như như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Cộng hòa Séc … trong suốt những năm hoạt động của chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Hiện nay có rât nhiều tour du lịch trong và quốc tế đang được mở bán tại website: https://newsmiletour.com/ và hàng năm, New Smile Tour lại cập nhật và đưa ra rất nhiều chương trình mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên khảo sát tuyến điểm du lịch mới lạ, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác. Các tour đều phải đạt chất lượng tốt nhất, đó chính là tiêu chí New Smile Tour luôn hướng đến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá tour cạnh tranh nhất

New Smile Tour không chỉ là công ty du lịch uy tín mà chúng tôi còn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch cho rất nhiều các đơn vị lữ hành trong cả nước và đặc biệt là khu vực Miền Bắc. Chúng tôi sở hữu dàn xe du lịch chất lượng cao, đời mới ưu tiên phục vụ cho những khách hàng book tour của công ty mà không phải thuê lại xe của đơn vị khác nên giá tour của chúng tôi chắc chắn cạnh tranh hơn. Hơn nữa vì là chủ sở hữu dàn xe nên khách hàng của chúng tôi được chọn xe, chọn màu xe hợp phong thủy nếu muốn và chủ động kiểm soát dịch vụ ở mức cao nhất không phụ thuộc đơn vị cung cấp bên ngoài vì xe là dịch vụ rất quan trọng của mỗi tour. Và do có tần suất khởi hành thường xuyên, lượng khách hàng lớn và ổn định nên công ty nhận được giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

New Smile Tour sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ – nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Với tâm niệm, làm việc bằng tất cả trái tim chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm du lịch. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đặt tour dễ dàng, thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi

Đăng ký tour với New Smile Tour đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng một chế độ đặt tour online an toàn nhất… Khách hàng không phải mất thời gian di chuyển tới văn phòng của New Smile Tour để tìm kiếm và đặt tour mà chỉ việc đặt tour trực tuyến an toàn - nhanh chóng - tiện lợi để giữ chỗ trên website https://newsmiletour.com/ mà không phải thanh toán ngay. Khi đã hoàn thành đặt tour, tất cả các thông tin khách hàng cần sẽ được cung cấp đầy đủ, thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có thể thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị tour bằng hình thức chuyển khoản qua hệ thống nhiều ngân hàng khác nhau tiện lợi cho khách chuyển khoản cùng ngân hàng dễ dàng hoặc New Smile Tour sẽ có nhân viên đến tận nơi để thu tiền mà khách hàng không phải di chuyển dù chỉ một bước.